Ca sĩ KHÔNG độc quyền

Ca sĩ KHÔNG độc quyền

Ca sĩ độc quyền là một hình thức hợp tác đôi bên cũng có lợi giữa ca sĩ và công ty âm nhạc. Tuy nhiên hiện nay do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan về quyền lợi, nhiều ca sĩ độc quyền muốn trở thành ca sĩ tự do, cũng vì thế mà ê-kip làm việc không còn, ca sĩ gặp khó khăn trên con đường âm nhạc tự do của mình cũng như phát hành album tiếp theo.

Calvin Music đưa ra một giải pháp cho tình hình trên là “Ca sĩ KHÔNG độc quyền”. Đây cũng là một hình thức hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa ca sĩ và công ty âm nhạc, tuy nhiên chúng tôi không quản lý ca sĩ, lịch biểu diễn cũng như phân chia lợi nhuận trên show diễn … một cách độc quyền như trước đây. Chúng tôi chỉ hợp tác chia sẻ lợi nhuận với ca sĩ trên một vài khoản mục liên quan đến mua bán sản phẩm âm nhạc như: bản quyền âm nhạc, nhạc chuông nhạc chờ, việc bán bài hát trên Internet, bán đĩa CD … hay một số khoản mục cụ thể khác tuỳ theo thoả thuận giữa đôi bên.

Các ca sĩ đang cộng tác không độc quyền với Calvin Music

Nếu như bạn tự tin mình có tìm năng và đang sở hữu giọng hát hay nhưng lại không đủ tài chính để thực hiện album chuyên nghiệp hãy gửi demo một ca khúc do bạn trình bày kèm theo một album ảnh nhỏ của bạn cho chúng tôi vào email: [email protected], để có cơ hội trở thành “Ca sĩ KHÔNG độc quyền” cùng Calvin Music bước trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.