Quay video clip – Chụp ảnh nghệ thuật

Quay video clip – Chụp ảnh nghệ thuật

Quay Video Clip âm nhạc và chụp ảnh nghệ thuật dường như là điều không thể thiếu khi ca sĩ chuẩn bị phát hành album hay bắt đầu bước chân trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Dịch vụ Quay Video Clip

Calvin Music tập trung vào ý tưởng kịch bản có chiều sâu cũng như ý nghĩa video clip hơn là đầu tư vào chất lượng hình ảnh tuyệt vời dàn dựng tốn kém nhưng lại thiếu ý nghĩa, không đạt hiệu quả tối đa trong marketing đặc biệt là viral marketing (marketing theo kiểu truyền miệng, lan truyền). Trong thực tế có rất nhiều video clip quay rất giản dị ít tốn kém nhưng mang nội dung rất ý nghĩa và hấp hẫn khiến cho người xem rất muốn chia sẽ cho bạn bè của mình thông điệp mà clip mang đến. Do đó ưu tiên hàng đầu của Calvin Music vẫn là nội dung kịch bản.

Dịch vụ Chụp ảnh nghệ thuật

Calvin Music sẽ giúp bạn có được một Album ảnh đẹp và phù hợp với nội dung Album nhạc sắp phát hành với chi phí hợp lý. Phòng thu của chúng tôi cũng là một địa điểm lý tưởng cho các bạn chụp ảnh, Calvin Music sẽ liên tục trang trí thêm về nội thất để bạn có được nhựng bức ảnh đẹp và phù hợp nhất.

Một số hình ảnh được chụp bởi Calvin Music Production

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ: Chụp ngoại cảnh, chụp hậu trường, chụp trong phòng thu, chụp studio … đồng thời xử lý ảnh chuyên nghiệp để giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất.