FPT Arena khởi động cuộc thi hát cho sinh viên

From the Blog

FPT Arena khởi động cuộc thi hát cho sinh viên

Cuộc thi hát FPT Arena Idol 2014 sẽ là sân chơi ý nghĩa để sinh viên FPT và các trường đại học, cao đẳng tại TP HCM có cơ hội thể hiện khả năng và sở thích ca hát.

FPT Arena Idol 2014 do Trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT – Arena tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt có khả năng ca hát tham gia CLB Văn nghệ của trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên khối Giáo dục FPT giao lưu với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM.

Sinh viên có thể đăng ký tham gia ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca (tối đa nhóm 6 người, có thể minh họa cho bài hát của thí sinh). Bài hát dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam và đã được cơ quan chức năng cho phép lưu hành. Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở những mùa FPT Arena Idol trước không được dự thi.

FPT Arena Idol
Tại vòng sơ loại, thí sinh thể hiện tài năng theo hình thức hát mộc (không mic, không nhạc nền) và chỉ được sử dụng đàn guitar (thí sinh tự chơi hoặc bạn bè hỗ trợ). 13 thí sinh lọt vào vòng chung kết có thể sử dụng nhạc nền beat, acoustic hoặc ban nhạc (do thí sinh chuẩn bị).

Thí sinh đoạt giải Nhất sẽ nhận được 1 triệu đồng, kỷ niệm chương cùng giải thưởng thu âm đương đương 7 triệu đồng, bao gồm: Mini album 4 bài hát, được giới thiệu trên website + Fanpage của Calvin Music, đăng album trên trang Zing, giảm giá 50% cho 4 bài hát tiếp theo để thực hiện full album 8 bài và chụp ảnh nghệ thuật trong phòng thu với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

800.000 đồng kèm theo kỷ niệm chương và giải thưởng thu âm trị giá 3,5 triệu đồng: Gói Single một bài hát, được giới thiệu trên website + Fanpage của Calvin Music, đăng album trên trang Zing, giảm giá 50% cho 3 bài hát tiếp theo để thực hiện Mini album 4 bài, chụp ảnh nghệ thuật trong phòng thu với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là phần thưởng dành cho thí sinh đứng ở vị trí thứ hai.

Giải Ba được nhận phần thưởng trị giá 600.000 đồng cùng kỷ niệm chương và giải thưởng thu âm 2,5 triệu đồng: Gói Single 1 bài hát, giới thiệu trên website + Fanpage của Calvin Music, đăng album trên trang Zing, giảm giá 50% cho một single thứ hai, chụp ảnh nghệ thuật trong phòng thu với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Giải Khuyến khích: 400.000 đồng, kỷ niệm chương và được giảm 70% khi đến thu âm tại phòng thu Calvin Music.

Ngoài ra, BTC cũng sẽ trao quà tặng gồm balô và áo thun FPT Arena cho hạng mục bình chọn “Thí sinh yêu thích nhất” qua Fanpage FPT Arena Multimedia.

Sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi FPT Arena Idol 2014 tại FPT Arena HCM, tầng 3 toà nhà CMC Plaza, số 79B Lý Thường Kiệt, P.8, quận Tân Bình. Hoặc liên hệ số điện thoại (08) 6293 5101 (Ms. Trinh). Thời gian đăng ký đến hết ngày 29/4.

Vòng sơ loại diễn ra ngày 8/5 tại hội trường FPT Arena. Vòng chung kết tổ chức từ 14h đến 18h ngày 17/5 tại phòng trà Tiếng Xưa, số 442 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Đây là năm thứ 4 cuộc thi được FPT Arena tổ chức. Ở mùa FPT Arena Idol 2013, nữ sinh Nguyễn Phước Phương Tố Tố đã xuất sắc giành ngôi Quán quân của cuộc thi.

Theo chungta.vn

Nhấn like để được thưởng thức những bài hát mới nhất từ Calvin Music

Comments

comments